NHÀ CONTAINER  NGÀY CÀNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TẠI VIỆT NAM

 Trong cuộc sống hiện đại trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, ngày càng có những ngôi nhà, các biệt thự cao cấp, khu chung cư…. được xây dựng lên càng nhiều để khẳng định được chất lượng của cuộc sống trong cộng đồng trên toàn Thế giới. Và để góp phần nâng cao cho chất lượng sống và đem lại lợi ích cho những người đang trong giai đoạn khó khăn về vật chất cũng như nhu cầu về nhà ở. Vì vậy, một Sản phẩm mới của CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG  ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết thực đó là: “Nhà Container”. Với những vỏ container đã qua sử dụng, bằng sự sáng tạo và  kinh nghiệm đã thiết kế và chế tạo ra một loại hình nhà ở vô cùng mới mẻ và độc đáo.

Nhà container ghép

Tuy chưa được sử dụng tại Việt Nam nhiều, nhưng đây sẽ là một giải pháp hữu hiệu và mang tính đột phá nhất về vấn đề nhà ở hiện nay khi bạn đang có dự định và nhu cầu về nhà ở. Với mẫu mã đa dạng và tính năng bền bỉ, chắc chắn, đẹp, di chuyển dễ dàng, giá thành rẻ và thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng. Chắc chắc chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ CONTAINER TRỌN GÓI NHANH CHÓNG – UY TÍN

Khác với việc xây dựng nhà thường, Nhà Container sẽ không cần giấy phép xây dựng, chi phí xây dựng nhà sẽ chỉ bằng 2/3 với thời hạn sử dụng lên đến 60 năm cùng với đó là thời gian thi công sẽ không quá dài. Một trong những ý tưởng nóng hổi đang thịnh hành và được nhiều người quan tâm không chỉ thế giới mà còn tại cả Việt Nam, đó là xu hướng làm nhà bằng container. Vừa rẻ, vừa tiết kiệm, đa năng, sạch sẽ, chưa kể còn mang tính bền vững và bảo vệ môi trường nhờ việc tái chế, tái sử dụng bộ khung kết cấu container bỏ đi. Nhờ kích thước và kết cấu vững chắc, năng động của container mà nó có thể được thiết kế, sử dụng trong nhiều loại công trình: nhà ở, quán cafe, thư viện di động, chốt an ninh hay hàng quán,…

nhà container

nhà container

Ngoài sản phẩm nhà container, công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê các loại công ten nơ văn phòng, công ten nơ kho (container Văn phòng 10feet, 20feet, 40feet, container làm kho chứa hàng), vận chuyển hàng hóa các loại 10feet, 20feet, 40feet, và 45feet.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 0354.123.233

website: https://containerthudo.com.vn

sản phẩm chúng tôi cung cấp

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ