Bán container cũ chất lượng, container văn phòng uy tín tại miền Bắc

Container Thủ Đô chuyên bán container cũ chất lượng, container văn phòng uy tín bậc nhất tại miền Bắc. Với kinh nghiệm sản xuất, đi sâu vào thị trường, công ty Thủ Đô đã tạo được thương hiệu riêng có tiếng là bán hàng uy tín, các sản phẩm đến tay khách hàng đều được đánh giá chất lượng tạo nên sự uy tín của chúng tôi.

Container cũ chất lượng có nguồn gốc từ đâu ?

Container cũ tại Việt Nam do các hãng tàu đánh giá bán hàng thanh lý khi không đạt chuẩn đi xuất khẩu biển thường có chất lượng từ 70% – 90% để đầu tư nguồn hàng mới đáp ứng nhu cầu vận tải khắt khe để xuất đi các nước của họ. Tuỳ từng đơn vị cung ứng, tuỳ vào thời điểm mà chúng có giá thành dao động tương ứng vào thời điểm đó.

bán container cũ chất lượng tại hà nội

Khi quyết định chọn mua container cũ giá rẻ để sử dụng, các bạn nên chọn loại sản phẩm có chất lượng từ 70% trở lên để đảm bảo cho việc làm kho chứa hàng, hay sử dụng container văn phòng ở kín, không thủng dột. Vì vậy, để sở hữu một chiếc container tốt, các bạn nên chọn công ty bán container cũ chất lượng, container văn phòng uy tín gần để qua xem trực tiếp hoặc có thể qua hình ảnh thực tế container đó. Container Thủ Đô – có trụ sở tại Thanh Trì, Hà Nội là một đơn vị có tiếng không thể bỏ qua khi bạn lựa chọn mua thanh lý.

Container cũ, container văn phòng có những ưu điểm nào ?

1. Container cũ làm kho được vận chuyển trên đường chúng ta thường xuyên bắt gặp được thiết kế phù hợp đặt vừa với xe sơ mi rơ mooc có thể dễ dàng di chuyển vị trí hay chứa hàng hoá lớn. Ngày nay, container được hô biến làm thành nhà container, container văn phòng với đầy đủ thiết bị, tiện nghi, toilet như nhà truyền thống. Sau khi công trình kết thúc, ta có thể cẩu hạ chuyển đi nơi khác dễ dàng để sử dụng tiếp mà không mất công phá dỡ rất tốn kém.

2. Ngoài tính cơ động, container được hàn đóng chắc chắn, có thể chồng cao được nhiều tầng, tiết kiệm diện tích mặt bằng tạo không gian thoáng cho người sử dụng.

3. Việc mua chiếc container cũ, văn phòng luôn có giá rẻ hơn so với xây dựng kiên cố. Việc xây dựng chắc chắn sau khi hết thời gian thi công, thì đập đi tốn kém chi phí và thời gian. Chúng ta nên dùng container để cho tiện di chuyển và sử dụng, tránh tạo chất thải rắn ra môi trường và tiếp tục dùng cho công trình mới.

4. Container cũ được thiết kế cửa rất chắc chắn, tạo tính an toàn có thể làm kho chứa hàng bảo quản thiết bị máy móc tránh trộm cắp và thời tiết khí hậu khắc nghiệt ở nước ta.

bán container cũ giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ bán container cũ chất lượng, container văn phòng uy tín tại miền Bắc

Container Thủ Đô là đơn vị chuyên bán container cũ chất lượng tại miền Bắc được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng ủng hộ, đồng hành xuyên suốt những năm qua. Chúng tôi cung cấp container các loại như:

– Bán container văn phòng cũ, mới các loại 10feet 20feet 40feet, container homestay, container café, container ghép rộng thành 4 5m chuyên dụng, chồng tầng tạo không gian ở và nghỉ dưỡng bắt mắt

– Bán container rỗng làm kho chứa hàng, container cũ 10feet 20feet 40feet giá rẻ tại: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Giang…. Ngoài ra, chúng tôi còn bán container vệ sinh có bể phốt hoàn thiện đầy đủ tại các khu công nghiệp cho công nhân sử dụng rất tiện lợi.

Bán container kho uy tín tại miền Bắc

Container Thủ Đô – Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Hiện nay Container Thủ Đô là địa chỉ bán container cũ chất lượng, container văn phòng, và container làm kho chứa hàng đang được rất nhiều đối tác liên kết hợp tác bởi chất lượng, dịch vụ đi kèm rất tốt. Đến với Container Thủ Đô, khách hàng sẽ được rất nhiều các lợi ích như:

– Chúng tôi có hệ thống xe cẩu vận chuyển hàng hoá giá rẻ tận nơi chân công trình tiết kiệm được chi phí hơn so với các đơn vị khác.

– Dịch vụ nhanh chóng, được khách hàng đánh giá chất lượng tốt chuyên nghiệp. Sản phẩm đến tay các bạn chỉ việc sử dụng, cam kết chất lượng đúng với thực tế báo giá, hợp đồng ký kết và chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 01 năm.

– Giá thành của những chiếc container Thủ Đô sản xuất luôn tốt, và rẻ nhất khu vực miền Bắc và cạnh tranh nhất.

Sử dụng dịch vụ mua container văn phòng để có không gian làm việc thư thái và thoải mái nhất. Với trang trí nội thất, sơn màu trong ngoài theo yêu cầu khách hàng.

Hotline: 0354.123.233

Tham khảo bài viết: Bán container văn phòng giá rẻ, container kho tại Hà Nội

Công ty TNHH dịch vụ sản xuất container Thủ Đô

Địa chỉ: Km 2,5 đường mới sông Hoà Bình, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

One thought on “Bán container cũ chất lượng, container văn phòng uy tín tại miền Bắc

  1. Pingback: Địa điểm bán container tại Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Nam giá rẻ

Comments are closed.

Gọi điện thoại
0354.123.233
Chat Zalo