CUNG CẤP CONTAINER LÀM PHÒNG VỆ SINH CÁC LOẠI

Hiện nay, tại các công trường xây dựng trong thành phố và các dự án tại các Khu công nghiệp, việc sử dụng phòng vệ sinh ( toilet) cho công nhân và các kỹ sư tại công trường cũng là một vấn đề nan giải, vì sử dụng phòng vệ sinh bằng composite thì chỉ được 1 phòng, rất phức tạp, phòng lại rất bé, chất liệu nhanh hỏng, và nhược điểm lớn nhất là bể chứa chất thải rất nhỏ, nên phải hút liên tục. Như vậy sẻ ảnh hưởng đến kinh tế và mất thời gian để gọi dịch vụ hút bể phốt.

Cũng chính vì vậy, chúng tôi đã cải tạo từ những chiếc container để làm nhà vệ sinh lưu động, rất tiện dụng cho việc đặt tại các công trường, các dự án xây dựng.

Nhà vệ sinh bằng container được thiết kế nhiều loại như:

+ Loại10 feet ( 2 phòng)

+ Loại 20feet ( 4 hoặc 5 phòng)

+ Loại 40feet ( 10 phòng).

Container vệ sinh 20feet

Container vệ sinh 10feet

Thiết kế ngăn riêng biệt bên Nam- Nữ để tiện sử dụng. Thiết bị vệ sinh đảm bảo chất lượng, cửa ra vào, hành lang, chậu rửa, gương soi bên trong…. Thiết kế loại có bồn chứa chất thải không ảnh hưởng đến môi trường, có cầu thang đi lên.

Cung cấp container làm phòng vệ sinh tại các công trường xây dựng, thiết kế, cải tạo theo yêu cầu, phù hợp sử dụng tại các công trường.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 0354 123 233

website: https://containerthudo.com.vn

sản phẩm chúng tôi cung cấp