Bán container cũ tại Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm. Đâu là địa chỉ uy tín

Bán container cũ tại Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm chất lượng cao

Dịch vụ bán container cũ tại Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm trong những năm gần đây trở lên rất sôi động. Đối với những người có nhu cầu mua bán container cũ thì đây là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí đối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một khoản tiền tương đối lớn.

Container cũ giá bao nhiêu??

Các sản phẩm cũ là những mặt hàng rất khó để định giá, container cũ cũng không ngoại lệ. Giá mua bán container cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Container cho thuê khai thác lâu năm cũ mục nát sẽ có giá khác so với container để làm văn phòng, quầy bán hàng.

Và cũng tuỳ vào chất lượng của container, xuất xứ từ đâu vì vậy giá cả có sự chênh lệch không giống nhau.

Bán container cũ tại Đông Anh

Giá bán container cũ trên thị trường

Mỗi đơn vị đều có một mức định giá mỗi loại container khác nhau. Và cũng do mức độ khai thác dài hay ngắn mà họ đưa ra giá thanh lý phù hợp.

Giá bán container cũ năm 2023 có thể như:

– Container kho: 20feet giá dao động từ 29 triệu – 33 triệu; 40feet giá dao động từ 39 triệu – 45 triệu (Tuỳ theo chất lượng thực tế)

– Container văn phòng: 20feet giá dao động từ 40 triệu – 45 triệu; 40feet giá dao động từ 69 triệu – 77 triệu (Tuỳ theo chất lượng thực tế)

Lưu ý: Giá đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác giá bán container cũ tại thời điểm mua khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chuẩn.

Địa chỉ bán container cũ uy tín, chất lượng ở đâu?

Nhu cầu tăng cao, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán container cũ tràn lan. Nhưng số lượng đơn vị kinh doanh dịch vụ này thì không nhiều. Khi mua container cũ, các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định.

– Trước khi bán thanh lý để thu hồi vốn, chúng tôi kiểm tra chất lượng để đưa ra giá bán chính xác để đảm bảo sự hai lòng giữa người bán và người mua.

– Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để khách hàng chọn được những chiếc container cũ tốt nhất mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian sử dụng được lâu dài.

– Với nguồn container cũ dồi dào, chúng tôi luôn bán container cũ với giá cạnh tranh nhất. Để người sử dụng yên tâm, người mua không bị ép giá mua với giá thành cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm mua bán container cũ, Container Thủ Đô tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, có giá thành rẻ.

Bán container cũ tại Gia Lâm

Khách hàng có nên mua container cũ giá rẻ không?

Câu trả lời này chắc chắn là có. Bởi những chiếc container thanh lý này thường còn có chất lượng từ 75% đến 85%.

– Đối với những công trình thi công xây dựng thì việc dùng container rất hữu ích, không cần xây đào móng, tiết kiệm được chi phí và thời gian xây dựng.

– Có thể cẩu hạ, dịch chuyển vị trí làm việc khi cần.

– Container có thể đặt trên mọi địa hình như: đồi núi, đồng bằng với nhiều vị trí gồ ghề không bằng phẳng.

– Container có thể làm chỗ ăn ngủ, sinh hoạt, vệ sinh hay mặt bằng kinh doanh với chi phí đầu tư rẻ, xây dựng nhanh trong vòng 5 đến 7 ngày.

– Có thể cải tạo theo bất cứ mục đích gì, sơn dễ dàng theo ý muốn.

bán container văn phòng tại vinhomes ocean park

Kiểm tra, đánh giá chất lượng tiêu chuẩn container cũ như thế nào?

Với những người mới tìm hiểu về loại hình container này, thì việc kiểm tra đánh giá chất lượng có thể gặp khó khăn. Vì vậy, bạn có thể nhờ người hiểu biết về container, hoặc tự mình đánh giá theo các tiêu chí chúng tôi đưa ra như dưới đây:

Bên ngoài:

– Không thủng dột, móp méo nhiều hoặc bị han gỉ…

– Cửa container còn nguyên bản, dễ dàng đóng mở khi cần thiết.

– Lớp sơn zin ngoài chưa bị thay đổi

Bên trong:

– Container không có mùi, sàn còn nguyên bản không chắp vá.

– Các thiết bị bên trong còn sử dụng được tốt

– Container còn khô, sạch sẽ.

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ để khi bạn có nhu cầu tìm đến dịch vụ bán container cũ tại Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về sản phẩm. Từ đó lựa chọn cho mình những sản phẩm còn tốt, chất lượng cao.

Khi có nhu cầu bất cứ về container, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất.

Hotline: 0354 123 233 

Truy cập website để xem thêm sản phẩm tại:

https://containerthudo.com.vn

https://containervanphong.com.vn

One thought on “Bán container cũ tại Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm. Đâu là địa chỉ uy tín

  1. Pingback: Bán container tại Điện Biên, bán container tại Thuận Thành Bắc Ninh rẻ

Comments are closed.

Gọi điện thoại
0354.123.233
Chat Zalo