Bán container vệ sinh tại Hà Nội – công trường xây dựng

Container vệ sinh (Toilet) di động

Hiện nay, tại các dự án công trình xây dựng trong Khu công nghiệp mới mọc lên thì việc sinh hoạt tại chỗ cho các kỹ sư công trường hay công nhân hết sức cần thiết. Việc sử dụng phòng container vệ sinh toilet tại chỗ cần được giải quyết ngay là một vấn đề nan giải rất đau đầu với chủ đầu tư khi bắt tay vào dự án mới.

Việc dùng phòng vệ sinh bằng thùng nhựa Composite có nhược điểm là nhỏ với thiết kế 01 phòng đơn bé và nhanh hỏng và phải thường xuyên hút bể liên tục như vậy sẽ ảnh hưởng và tốn kém thời gian chi phí người tiêu dùng.

Chính vì vậy, việc sử dùng nhà container vệ sinh rất hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Container tiện lợi đặt tại các công trường xây dựng, dễ dàng di chuyển khi kết thúc công trình.

bán container vệ sinh tại Hà Nội

Container vệ sinh 10feet, 20feet, 40feet hoán cải tiện lợi

Nhà Container vệ sinh được cải tạo thành nhiều loại với các kích thước tương ứng như:

Loại 10feet chia làm 2 phòng: Dài 3m x Rộng 2,44m x Cao 2,59m

Loại 20feet chia làm 4 hoặc 5 phòng: Dài 6m x Rộng 2,44m x Cao 2,59m

Loại 40feet chia làm 10 phòng: Dài 12m x Rộng 2,44m x Cao 2,59m

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ có thiết kế riêng biệt, tiện lợi và dễ dàng mua sử dụng nhà container vệ sinh hứa hẹn sẽ ngày càng được nhân rộng và ứng dụng tại các dự án trên cả nước ta.

Container vệ sinh giờ đây đã được dùng phổ biến tại các công trình xây dựng, giải quyết các nhu cầu thiết yếu của con người, qua đó nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc. Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, lượng công nhân viên không quá nhiều thì họ có thể chọn mua container văn phòng có vệ sinh (toilet) bên trong, vừa để sử dụng làm văn phòng làm việc, vừa có khu vực vệ sinh tiện nghi bên trong. Nếu như số lượng công nhân viên lớn, thì rõ ràng nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh là một vấn đề khá nan giải cần được chú trọng ưu tiên hàng đầu.

Được đội ngũ thiết kế tối ưu, tách phòng riêng biệt phòng nam nữ có đầy đủ cửa ra vào an toàn, bồn cầu, chậu rửa, gương, sen vòi…đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, có bồn chứa chất thải kín không mùi, và không ảnh hưởng đến môi trường rất tối ưu, đảm bảo thẩm mỹ.

bán container toilet 10feet tại Hà Nội

bán container toilet 20feet tại Hà Nội

Công ty bán container vệ sinh (toilet) tại Hà Nội uy tín

– Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã container đã được thiết kế sẵn theo quy cách cơ bản theo nhu cầu của khách hàng đi trước. Hoặc khi có nhu cầu, hay thiết kế riêng phù hợp với công năng sử dụng tuỳ từng đơn vị thì Container Thủ Đô có thể gia công và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

– Chính sách bán hàng của chúng tôi linh hoạt theo tiến độ công trình của các bạn. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của quý khách, có thể mua bán, thuê container vệ sinh tối thiểu từ 3 đến 6 tháng, thậm chí có thể kéo dài 1,2 năm.

– Container được thiết kế có tính cơ động cao, ưu điểm của sản phẩm này dễ dàng di chuyển nên bạn không cần phải lo lắng tháo dỡ, chuyển đồ khi kết thúc dự án.

– Nếu như việc xây dựng kiên cố nhà kho, văn phòng tốn kém chi phí và lãng phí khi tháo dỡ thì việc sử dụng các sản phẩm Container làm văn phòng sẽ làm cho chi phí hạng mục này tối giản tiết kiệm đến 65% đầu tư ban đầu.

Ngoài sản phẩm Container vệ sinh, chúng tôi còn bán và cho thuê container văn phòng tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu về container, hãy liên hệ với Container Thủ Đô để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí:

Hotline: 0354.123.233

Tham khảo bài viết: Top 5 công ty bán container kho tại miền bắc giá rẻ, uy tín

Website: https://containerthudo.com.vn

Công ty TNHH dịch vụ sản xuất container Thủ Đô

Địa chỉ: Km 2,5 đường mới sông Hoà Bình, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

One thought on “Bán container vệ sinh tại Hà Nội – công trường xây dựng

  1. Pingback: Địa chỉ bán Container vệ sinh giá rẻ, chất lượng tốt tại Hà Nội

Comments are closed.

Gọi điện thoại
0354.123.233
Chat Zalo